Tủ lạnh Nhật khẳng định tên tuổi với những thương hiệu nổi tiếng.

Tủ lạnh Nhật khẳng định tên tuổi với những thương hiệu nổi tiếng.

Là một trong những nước có nền công nghiệp điện tử phát triển bậc nhất thế giới, rất dễ hiểu khi các sản phẩm điện tử điện lạnh của Nhật luôn dẫn đầu trong sự lựa chọn của người tiêu dùng, nhất là những dòng tủ lạnh có sự cạnh tranh cao: Toshiba, Mitsubishi, Hitachi, Sanyo, Panasonic…

Những thương hiệu tủ lạnh Nhật Bản nổi tiếng nhất:

  1. Toshiba

Công ty Toshiba được thành lập vào năm 1939 dưới sự hợp nhất của 2 công ty là Tokyo Denki và Shibaura Seisaku-sho.Tủ lạnh Nhật khẳng định tên tuổi với những thương hiệu nổi tiếng.

Tủ lạnh Toshiba được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, diệt khuẩn bằng tia cực tím chiếu sáng liên tục khi tủ lạnh hoạt động giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn đảm bảo vệ sinh.

Tủ lạnh Nhật Bản Toshiba có khả năng tạo luồng khí lạnh hình vòng cung hoạt động cực kỳ hiệu quả, mọi ngóc ngách đều được làm lạnh giúp bạn thoải mái khi sắp xếp các thực phẩm mà không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì.

  1. Mitsubishi

Mitsubishi là một thương hiệu nổi tiếng được thành lập năm 1870, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.Tủ lạnh Nhật khẳng định tên tuổi với những thương hiệu nổi tiếng.

Tủ lạnh Nhật Bản Mitsubishi thân thiện với môi trường, tủ có bộ lọc khử mùi loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và có chức năng tạo vitamin quang hợp giúp thực phẩm luôn tươi ngon và mang đến sức khoẻ cho gia đình bạn.

  1. Sanyo

Sanyo là một tập đoàn điện tử lớn được thành lập bởi Iue Toshio vào năm 1947.Tủ lạnh Nhật khẳng định tên tuổi với những thương hiệu nổi tiếng.

Tủ lạnh Sanyo có thiết kế trang nhã mà cũng không kém phần lịch sự và trang trọng nên rất được nhiều gia đình lựa chọn. Ngoài ra tủ lạnh Nhật Bản thương hiệu Sanyo còn có công nghệ tiên tiến làm lạnh nhanh giữ cho thực phâm tươi ngon lâu dài giúp gia đình bạn vô cùng tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày.

  1. Hitachi

Hitachi được thành lập năm 1910 và là một trong những thương hiệu sản xuất tủ lạnh nổi tiếng nhất hiện nay.Tủ lạnh Nhật khẳng định tên tuổi với những thương hiệu nổi tiếng.

Tủ lạnh Nhật Bản Hitachi có màn khí lạnh giúp ngăn đá được làm lạnh đồng đều và nhanh hơn, giúp tối ưu hóa khả năng cấp đông của thực phẩm bên trong mang đến cho bạn một sản phẩm lưu trữ thực phẩm tuyệt vời.

  1. Sharp

Sharp Corporation là một tập đoàn sản xuất điện tử nổi tiếng thế giới, thành lập vào năm 1912.Tủ lạnh Nhật khẳng định tên tuổi với những thương hiệu nổi tiếng.

Tủ lạnh Sharp sử dụng hệ thống đèn LED trắng giúp tủ lạnh tiết kiệm tới 90% điện năng và ánh sáng đèn led làm căn bếp gia đình bạn trở nên dễ chịu hơn.

Tại Việt Nam tủ lạnh Nhật Bản thương hiệu Sharp cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

  1. Panasonic

Panasonic được Konosuke Matsushita thành lập năm 1918 và có trụ sở ở Kadoma, tỉnh Osaka, Nhật Bản.Tủ lạnh Nhật khẳng định tên tuổi với những thương hiệu nổi tiếng.

Tủ lạnh Panasonic có khả năng tiết kiệm điện năng, có tính năng làm đá nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tủ lạnh  Panasonic có hệ thống làm lạnh mới giúp làm lạnh nhanh và đều cho phép gia đình bạn lưu trữ số lượng lớn thức ăn đa dạng và phong phú làm bữa ăn hằng ngày thêm phần hấp dẫn.

 

-Đến với congnghenhat bạn có thể yên tâm với những lựa chọn phù hợp với ví tiền của gia đình bạn cũng như chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

Related Posts:

Lợi ích của bếp từ Nhật khó có thể bỏ qua

Lợi ích của bếp từ Nhật khó có thể bỏ qua

Đã qua rồi lâu rồi thời sử dụng bếp củi...

Quạt điện Nhật – lựa chọn quạt hiện đại, cao cấp, thông minh

Quạt điện Nhật – lựa chọn quạt hiện đại, cao cấp, thông minh

Quạt điện Nhật là một trong những dòng sản phẩm...

Nên chọn mua tủ lạnh mới nếu thấy những dấu hiệu sau

Nên chọn mua tủ lạnh mới nếu thấy những dấu hiệu sau

Tủ lạnh cũng giống như đồ dùng gia dụng khác...