Tủ lạnh nhật 6 cánh và những ưu điểm nổi bật

Tủ lạnh nhật 6 cánh và những ưu điểm nổi bật

Tủ lạnh nội địa Nhật được biết đến với nhiều công suất, thiết kế khác nhau trong đó tủ lạnh 6 cánh, thuộc dòng tủ lạnh vừa và lớn, công nghệ cao hiện đại. Vậy những ưu điểm của dòng tủ lạnh nhật 6 cánh là gì mà được ưa chuộng sử dụng ngày nay?

  1. Công nghệ Inveter tiết kiệm điện

Giống như những dòng tủ lạnh khác của Nhật, tủ lạnh 6 cánh cũng được trang trị công nghệ biến tần Inverter siêu tiết kiệm điện, hạn chế tiếng ồn khi hoạt động nhờ vậy tiết kiệm được điện năng nhiều hơn, máy chạy êm ái, thoải mái hơn.

  1. Thiết kế hệ thống Plasmacluster khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả

Tủ lạnh nhật 6 cánh sử dụng công nghệ ion Plasmacluster trong tủ lạnh cao cấp, sử dụng  kết hợp ion dương và ion âm giúp loại bỏ vi khuẩn, các loại nấm mốc trong thức ăn, thực phẩm. Nhờ vậy thực phẩm luôn giữ được sự tươi ngon lâu dài.Tủ lạnh nhật 6 cánh và những ưu điểm nổi bật

Công nghệ khử mùi

Cùng với công nghệ ion Plasmacluster của tủ lạnh nhật nội địa 6 cánh còn sử dụng bộ lọc khử mùi Ag + Nano giúp tăng cường lọc không khí hiệu quả, giúp tủ không bị bám mùi khó chịu, luôn sạch sẽ và an toàn.

  1. Công nghệ cấp đông tốc độ nhanh

Với tủ lạnh nhật bản 6 cánh, công nghệ cấp đông tốc độ nhanh giúp việc làm đông thực phẩm nhanh và sâu bên trong vì thế giữ được chất dinh dưỡng, hạn chế tối đa việc mất nước trong thực phẩm. Vì thế với công nghệ cấp đông nhanh, tủ lạnh 6 cánh luôn giữ thực phẩm tươi ngon lâu dài hơn.

Đặc biệt, công nghệ cấp đông của tủ lạnh nhật 6 cánh còn có khả năng cấp đông khi thức ăn vẫn còn nóng ( có thể lên đến 60 độC) mà vẫn giữ nguyên hương vị, không làm giảm chất lượng thực phẩm sau này.

  1. Có trang bị hệ thống làm lạnh kép

Hệ thống làm lạnh kép được trang bị trong tủ lạnh 6 cánh giúp làm lạnh gián tiếp qua các tấm thép không gỉ bên trong tủ lạnh vì thế giúp thực phẩm luôn được tươi ngon.

Hệ thống quạt mát từ sau tủ giúp không khí phân bổ đều. Chế độ làm lạnh gián tiếp ngăn tình trạng mất nước, khô thực phẩm.

  1. Ngăn rau 2 tầng rộng

Tủ lạnh 6 cánh có ngăn rau hai tầng rộng rãi chia đều đựng thực phẩm thoải mái. Cùng với vông nghệ làm lạnh gián tiếp giúp duy trì nhiệt độ 3-8 độC và độ ẩm cho rau rươi. Nhờ ngăn rộng, bạn lưu trữ được nhiều hơn và giữ được độ tươi lâu dài.Tủ lạnh nhật 6 cánh và những ưu điểm nổi bật

Tủ lạnh nhật 6 cánh

  1. Khay kính chịu lực lớn, tích hợp ngăn đá rơi tự động,Cánh cửa thể tích lớn

Khay kính ngăn mát chịu lực 100kg, bằng kính cùng ngăn dưới linh hoạt giúp chứa được lượng thực phẩm lớn hơn.

Ngăn đá rơi tự động tạo nên nhiều loại đá với kích thước khác nhau. Kết hợp hệ thống tự vệ sinh làm sạch khay đá tốt. Bạn có thể điều khiển chế độ ở bên ngoài cửa tủ.

Cửa tủ lạnh có thể tích lớn đa dạng phù hợp với nhiều đồ dùng khác nhau, và không cần mở hết vẫn lấy được thực phẩm.

Trên đây là 6 ưu điểm của loại tủ lạnh nhật 6 cánh vì thế mà loại tủ này được chọn lựa nhiều hiện nay.

 

 

Related Posts:

Máy rửa bát Nhật với thời gian người nội trợ

Việc rửa bát chiếm đến 30% thời gian nội trợ...

Lựa chọn bếp điện từ Nhật-giải pháp cho các bà nội trợ.

Lựa chọn bếp điện từ Nhật-giải pháp cho các bà nội trợ.

Bếp điện từ Nhật ngày nay được các bà nội trờ Việt ưa...

Bí quyết làm căn phòng của bạn mát hơn với quạt nội địa Nhật

Bí quyết làm căn phòng của bạn mát hơn với quạt nội địa Nhật

Quạt nội địa Nhật chính là một trong những giải...