Tìm hiểu công nghệ vượt trội bên trong điều hòa Daikin.

Những đổi mới cải tiến công nghệ trong công cuộc áp dụng khoa học kỹ thuật vào trang thiết bị ngày trở nên phổ biến hơn đặc biệt là thiết bị điện tử gia dụng. Điều hòa Daikin là thương hiệu đi đầu trong công cuộc này và rất được người Việt Nam tin dùng với công nghệ mắt thần thông minh. Jtrue dám chắc là chưa nhiều người biết đến công nghệ này, vậy thì qua đây chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm của nó nhé.

 

Mắt thần thông minh là một công nghệ của điều hòa nội địa Daikin sử dụng cảm biến hồng ngoại để xác định vị trí người dùng. Từ đó, nó có thể tùy chỉnh hướng gió đến gần hoặc ra xa người dùng, mang đến cho bạn sự thoải mái.

Đồng thời, mắt thần thông minh cũng giúp điều hòa nội địa Nhật nhận biết được chuyển động của người dùng ở trong phòng. Khi xác định trong phòng không có bất kỳ chuyển động nào trong vòng 20 phút, điều hòa Daikin sẽ tự động tăng thêm 2 độ C so với nhiệt độ cài đặt.Tìm hiểu công nghệ vượt trội bên trong điều hòa Daikin.

Những ưu điểm của mắt thần thông minh

+ Tiết kiệm điện năng: Với mắt thần thông minh, nếu không có chuyển động của con người trong vòng 20 phút, điều hòa Daikin sẽ tăng nhiệt độ, giảm đi sự hao phí điện khi không có người trong phòng. Điều này cũng giúp giảm đi tình trạng có người trong phòng thì bật điều hòa, không có người lại tắt đi, bật tắt liên tục như vậy rất tốn điện.Tìm hiểu công nghệ vượt trội bên trong điều hòa Daikin.

+ Làm lạnh hiệu quả: Nhờ việc nhận biết được vị trí người dùng, điều hòa nội địa Daikin sẽ có thể tùy chỉnh hướng gió lại gần hoặc ra xa người dùng để mang đến sự thoải mái nhất. Thay vì bạn phải liên tục chỉnh hướng gió theo vị trí ngồi như ở các loại điều hòa đời cũ.

Đồng thời, ngay khi phát hiện có chuyển động trong phòng, điều hòa Daikin sẽ tự động hạ thấp nhiệt độ cho bạn cảm thấy mát lạnh nhanh chóng.

+ Tăng sự thoải mái cho người dùng: Với khả năng nhận biết vị trí, điều hòa nội địa Daikin sẽ tùy chỉnh hướng gió sao cho không thổi trực tiếp vào người dùng, làm cho các bạn không cảm thấy khó chịu vì quá lạnh.

Sự xuất hiện của tính năng thông minh này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi trong nhà có trẻ nhỏ. Những loại điều hòa cũ thường được lắp để thổi trực tiếp vào chỗ người sử dụng. Điều này là lý do vì sao nhiều người hay bị ốm vặt, nhất là trẻ em.Tìm hiểu công nghệ vượt trội bên trong điều hòa Daikin.

Chính nhờ những ưu điểm trên, công nghệ mắt thần thông minh có thể đem lại cho gia đình bạn khả năng thư giãn thoải mái hơn.

Mua điều hòa nội địa Daikin ở đâu giá tốt?

Dù bạn lựa chọn những loại điều hòa nào thì Jtrue tin rằng Daikin vẫn là sản phẩm bạn nên tin dùng. Hiện nay, chuỗi showroom của Jtrue cung cấp các loại điều hòa nội địa nhập khẩu phẩm.chính hãng 100%. Đến với Jtrue, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản.

 

Related Posts:

Nên chọn mua bếp từ nội địa Nhật hãng nào?

Nên chọn mua bếp từ nội địa Nhật hãng nào?

Hiện nay bếp từ nội địa Nhật được nhiều người...

Công nghệ Inverter trên các dòng tủ lạnh Nhật hiện nay

Công nghệ Inverter trên các dòng tủ lạnh Nhật hiện nay

Tủ lạnh Nhật nói riêng hay tủ lạnh hiện đại...

Mua máy lọc nước RO thế nào?

Máy lọc nước RO ở Việt Nam ngày nay đã...