Nồi cơm điện cao tần đáng tiền mua hay không?

Nồi cơm điện cao tần đáng tiền mua hay không?

Nồi cơm điện cao tần là dòng nồi cơm điện mặc dù khá mới nhưng đã có chỗ đứng khá vững trong lòng người tiêu dùng, là dòng sản phẩm được sản xuất ra và chạy theo xu hướng công nghệ hiện đại, theo kịp thời đại nên những thông số kỹ thuật của nó đặc biệt là những tiện ích nó đem lại là hoàn toàn vượt trội.

Tuy không được sản xuất tại Việt Nam và hàng được sử dụng tại nước ta cũng chỉ là hàng nội địa Nhật nhưng thực sự nó vẫn thu hút lượng lớn người tiêu dùng bởi những công nghệ nấu cơm điện từ mới kết hợp các công nghệ tiết kiệm điện năng, thiết kế bắt mắ t.

Nấu cơm nhanh hơn, ngon hơn

Với cơ chế nấu cơm điện từ đem lại nhiều lợi ích mà trong đó thời gian nấu cơm sẽ nhanh hơn nồi cơ thông thường. Khi sử dụng, người dùng còn có thể đặt chế độ nấu riêng, theo cài đặt tự động của nồi cơm điện cao tần. Chế độ này có tiếng việt nên rất dễ sử dụng. Bên cạnh chế độ cài sẵn, cơm nấu sẽ được giữ ấm toàn diện, không lo bị ôi thiu như những nồi cơm điện khác khi để lâu một thời gian.

Việc sử dụng cơ chế hoạt động điện từ còn giúp cơm nở đều, ngon cơm hơn. Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động này cùng chế độ cảm biến nhiệt bên trong, tự đồng điều khiển nên có khả năng hạn chế cháy khét hay bị dính cơm vào đáy nồi rất cao, giúp cơm ngon hơn nhiều so với nồi cơm điện cơ.Nồi cơm điện cao tần đáng tiền mua hay không?

Dễ vệ sinh, sử dụng

Có nhiều chế độ cài đặt giúp người dùng sử dụng nồi cơm điện cao tần dễ dàng hơn, nấu cơm theo nhiều chế độ. Bạn có thể nấu cơm trước và đặt chế độ giữ ấm từ sáng đến chiều đều được, cơm vẫn ngon như thường.

Khi vệ sinh nồi cơm điện cao tần cũng dễ dàng thực hiện do nồi có thiết kế gọn gàng, tháo lắp dễ. Một số nồi cơm còn có thêm chức năng làm sạch nồi, tự làm sạch, khử mùi hiệu quả hơn.

Tiết kiệm điện năng

Nồi cơm điện Nhật có nhiều thương hiệu trên thị trường cho người mua chọn lựa như nồi cơm Hitachi, nồi cơm Sharp…Tất cả đều sử dụng công nghệ điện từ có tác dụng nấu cơm nhanh, ngon và tiết kiệm điện năng sử dụng nhờ cơ chế làm nóng đều, lan tỏa của điện từ. Nồi cơm điện cao tần có giá cả cao hơn so với nồi cơm điện thông thường. Nhưng đây là công nghệ nấu cơm tiên tiến, đem lại giá trị tiết kiệm hơn cho dù vốn đầu tư ban đầu có thể lớn lại có giá trị lâu dài nên người dùng ngày càng yêu thích sản phẩm dạng nồi này.

Hy vọng các bạn sau khi đọc xong bài viết này thì những ai còn chút nhiều băn khoăn sẽ được giải đáp hết và cũng hy vọng được gặp các bạn tại các showroom của Jtrue. Chúc các bạn có những giây phút mua sắm thoải mái với chúng tôi.

Related Posts:

Tiết kiệm tiền triệu với việc bảo quản điều hòa đúng cách

Tiết kiệm tiền triệu với việc bảo quản điều hòa đúng cách

Điều hòa Nhật là một sản phẩm được đánh giá...

Máy giặt Nhật

Phân loại máy giặt nội địa nhật như thế nào?

Máy giặt nội địa Nhật được sản xuất đa dạng...

Giữ máy giặt bền đẹp, sạch khuẩn với những mẹo nhỏ sau

Giữ máy giặt bền đẹp, sạch khuẩn với những mẹo nhỏ sau

Một trong những điều chúng tôi muốn nói rằng có...