Giá thành của dòng tủ lạnh nội địa Nhật.

Giá thành của dòng tủ lạnh nội địa Nhật.

Được người Nhật chú trọng thiết kế và sản xuất dể mang lại cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc cho mọi người bởi các tính năng của tủ lạnh Nhật như làm lạnh, giữ thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài mà vẫn có tính năng tiết kiệm điện năng hiệu quả hàng đầu. Vậy giá sẽ là bao nhiêu nếu chúng ta muốn sở hữu nó.

 

Các dòng tủ lạnh nội địa Nhật cao cấp chiếm lĩnh thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội.

 

Với việc công nghệ luôn luôn cải tiến thì nhiều năm trở lại đây, các hãng điện tử của người Nhật liên tục tạo các các cuộc cách mạng lớn nhằm cạnh tranh với các hãng điện tử lớn từ Hàn Quốc hay châu Âu đồng thời mang lại cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đình. Riêng với dòng tủ lạnh Nhật, các tính năng làm lạnh, khả năng giữ cho thực phẩm tươi ngon dài hơn, công nghệ kháng, diệt khuẩn được nâng cao, hình thức sang trọng, thu hút ánh mắt chiêm ngưỡng của người đối diện.

Đặc biệt người Nhật còn chú trọng đến việc tạo ra các dòng tủ lạnh giữ được thực phẩm tươi ngon trong thời gian lâu nhưng tiết kiệm điện năng cho người sử dụng (60%-80% điện năng). Các dòng tủ lạnh cao cấp như tủ lạnh Hitachi R-WX7400G  hay tủ lạnh Mitsubishi MR-WX70A được bao bọc ngoài bởi lớp kính cường lực chịu lực, chịu nhiệt độ cao tốt. Cấu tạo tủ lạnh đầy đủ, các ngăn bên trong tủ lạnh đa dạng giúp gia chủ để được nhiều thực phẩm. Tính năng kháng khuẩn và diện khuẩn bằng công nghệ cao cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, dòng tủ lạnh cao cấp còn có nút bấm cảm ứng nhanh nhẹn và tiện lợi, nhanh chóng.

Đó là nhưng ưu điểm vượt trội mà các hãng tủ lạnh Nhật Bản có được sau nhiều nằm nâng cấp, cải tiến.Giá thành của dòng tủ lạnh nội địa Nhật.

Tủ lạnh Hitachi

 

Giá thành tủ lạnh Nhật như thế nào?

 

Do các tính năng đầy đủ và hiện đại, các linh kiện đắt tiền mới làm nên những mẫu tủ lạnh cao cấp nên giá thành tủ lạnh Nhật do các hãng điện tử lớn đều không phải là rẻ. Nó có nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn theo khả năng tài chính cũng như lựa chọ kích thước phù hợp với diện tích nơi bạn định kê tủ lạnh.

Dòng tủ lạnh cao cấp có giá rơi vào khoảng 60 đến 90 triệu VND. Ngoài các chức năng ưu Việt, giữ được thực phẩm lâu dài thì hình thức tủ lạnh đẹp mắt, sang trọng, là điểm cộng hơn hẳn tủ lạnh thường. Giá thành cũng vì thế mà đẩy cao hơn.

Khi có nhu cầu mua sắm tủ lạnh nội địa Nhật, quý khách hãy đến với JTrue – cơ sở phân phối các đồ dùng gia dụng của Nhật Bản- địa chỉ an toàn và tin cậy cả về chất lượng lẫn giá thành.

 

Related Posts:

Nguyên nhân và cách khắc phục nồi cơm điện nấu cơm không chín

Nguyên nhân và cách khắc phục nồi cơm điện nấu cơm không chín

Nồi cơm điện cao tần là thiết bị trở nên...

Bếp từ nội địa Nhật với công nghệ Inverter vượt trội

Công nghê Inverter (những người am hiểu kỹ thuật thì...

Những tiêu chí giúp bạn chọn mua máy hút ẩm tốt (phần 1)

Những tiêu chí giúp bạn chọn mua máy hút ẩm tốt (phần 1)

Máy hút ẩm ngày càng trở nên được săn đón...