Bí quyết giặt sạch hơn với máy giặt hiện đại.

Máy giặt chính là người bạn thân của chị em phụ nữ hiện đại ngày này bởi nó sẽ giúp họ  giảm thiểu vất vả, thoát khỏi cảnh è cổ, đỏ tay vò cả đống quần áo sau ngày làm việc mệt nhọc. Mặc dù vậy thì chưa hẳn những ai trong số chị em phụ nữ đã và đều biết hết các sử dụng máy giặt hiệu quả để giặt sạch quần áo. Dưới đây Jtrue sẽ cho bạn một số lời khuyên.

 

 

Có rất nhiều người vẫn thắc mắc tự hỏi hay  trao đổi với nhau về việc tại sao cũng là giặt máy giặt ấy nhưng sao lại còn vết loang lổ, không thực sự hết sạch được? Bạn muốn giặt sạch quần áo bằng máy giặt thì hãy thử các mẹo dưới đây. Với bí quyết giặt sạch bằng máy tất cả các vết bẩn sẽ được giải quyết trong 1 chu trình giặt cực thuận tiện và nhanh chóng. Nó áp dụng với mọi loại  máy giặt LG, Sharp, Toshiba, Samsung… Kể cả bạn sử dụng máy giặt LG đời mới nhất với 6 motion chuyển động mà không áp dụng bí quyết này cũng khso có thể giặt sạch được nhé.

Sử dụng bột giặt chuyên dụng cho máy giặt hoặc nước giặt
Bạn đừng nghĩ rằng bột giặt tay và bột giặt máy chẳng khác gì nhau, chúng khác nhau nhiều đấy. Bột giặt tay thường tạo nhiều bọt hơn và khả năng hòa tan cũng thua xa bột giặt máy, lại dễ tạo ra cặn và mảng bám làm giảm tuổi thọ máy giặt. Hãy sử dụng bột giặt chuyên dụng để quần áo của bạn được giặt sạch nhất bằng máy giặt. Bí quyết giặt sạch hơn với máy giặt hiện đại.

Bí quyết để giặt sạch bằng máy

Cho thêm bột giặt và thêm nước
Nếu quần áo của bạn thường xuyên không giặt không sạch khi sử dụng máy giặt, hãy thử thêm bột giặt và điều chỉnh lượng nước cho phù hợp. Chế độ giặt ít nước không chỉ khiến quần áo của bạn lem nhem mà còn có còn có thể tạo ra rung lắc trong khi giặt làm mòn trục máy, vừa hỏng máy vừa không hiệu quả

Giảm lượng quần áo
Đôi khi bạn sử dụng máy giặt cửa trên, máy giặt lồng đứng, cửa ngang… theo thói quen cố gắng nhồi nhéo cho đến khi đầy mới thôi. Tuy thiết kế của máy giặt thể hiện nó giặt giũ được các mức quần áo khác nhau nhưng đừng bao giờ bạn sử dụng hết công suất. Một chiếc máy giặt kể cả máy giặt cửa ngang lẫn máy giặt cửa trên, máy giặt lồng nghiêng lẫn máy giặt lồng đứng thì bạn chỉ nên giặt tối đa 5 kg quần áo trong 1 chu trình thì quần áo của bạn mới có thể sạch sẽ.Bí quyết giặt sạch hơn với máy giặt hiện đại.

Bí quyết giặt quần áo sạch bằng máy giặt

 

Sử dụng chế độ giặt ngâm.
Rất nhiều loại máy có chế độ giặt ngâm từ 30 phút đến 1 tiếng, sử dụng chế độ này làm cho vết bẩn bở ra, quần áo sẽ sạch hơn. Một vài loại máy có chế độ thêm vòng giặt, thêm thời gian vò cũng giúp cải thiện hiệu quả giặt giũ của bạn. Lựa chọn chế độ giặt rất quan trọng nhưng không nhiều người để í, nếu bạn sử dụng chế độ này không thấy hiệu quả vậy hãy thử sử dụng chế độ khác, tăng thời gian hoặc nhiệt độ nước.

Chà trước cổ và tay áo
Dĩ nhiên, máy giặt được thiết kế dựa trên sự mô phỏng chuyển động vò quần áo nhưng nó không phải là người để biết đâu là nơi bẩn nhiều, nơi bẩn ít, nơi nào cần chà kĩ càng. Muốn quần áo của bạn được sạch sẽ khi giặt bằng máy, hãy chà trước cổ và tay áo hoặc bôi trước xà phòng, dấm, chanh, nước tẩy lên những vị trí có vết bẩn cứng đầu để đảm bảo quần áo của bạn luôn sáng bóng.
Bạn có chắc rằng cách giặt của bạn vẫn đúng chứ, nếu chưa hãy tìm đến bài viết này và đặc biệt là Jtrue để có những các tư vấn máy giặt và những bí quyết xung quanh chiếc máy giặt này để bạn luôn sở hữu những bộ quần áo sạch thơm tho nhất.

Related Posts:

Hàng nội địa Nhật có thực sự đáng tin cậy không?

Hàng nội địa Nhật có thực sự đáng tin cậy không?

Hàng nội địa Nhật đã và đang khẳng định được...

Nên chọn mua tủ lạnh mới nếu thấy những dấu hiệu sau

Nên chọn mua tủ lạnh mới nếu thấy những dấu hiệu sau

Tủ lạnh cũng giống như đồ dùng gia dụng khác...

Tại sao lại gọi quạt không cánh Dyson?

Quả thật là một thiết bị khá xa lạ với...