3 thương hiệu tủ lạnh Nhật nổi tiếng thế giới

3 thương hiệu tủ lạnh Nhật nổi tiếng thế giới

Tủ lạnh Nhật hiện nay đang xuất hiện trong rất nhiều gia đình Việt Nam. Mỗi loại sản phẩm của Nhật thì đều mang những nét thiết kế hay công nghệ ứng dụng khác nhau và chính điều đó luôn mang lại cho người tiêu dùng được những lựa chọn thỏa đáng nhất.

Tủ lạnh Hitachi

Khi nhắc đến dòng tủ lạnh Nhật Bản, cái tên đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên là Hitachi. Ấn tượng đầu tiên mà tủ lạnh Hitachi mang lại cho khách hàng là kiểu dáng. Bề ngoài sang trọng, hào nhoáng, khiến cho người ta rất dễ bị thu hút.

Bên cạnh vẻ ngoài sang trọng, các tính năng đặc biệt, thông minh cũng làm nên những nét khác biệt của chiếc tủ lạnh Hitachi.

Rau, củ, quả được bảo quản tốt hơn với công nghệ hút chân không. Thực phẩm được làm lạnh lâu hơn với công nghệ làm lạnh gián tiếp.

Tủ Lạnh Mitsubishi

Mitsubishi là một thương hiệu lớn khác không thể bỏ qua khi nhắc đến hàng Nhật. Đến tháng 10 năm 2017, tập đoàn này sẽ kỉ niệm 100 năm thành lập. 100 năm tồn tại và phát triển mang lại sự bảo đảm cho khách hàng.

Tủ lạnh Mitsubishi được áp dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay của đất nước hoa Anh Đào. Công nghệ Cấp Đông Mềm độc quyền là dấu hiệu để nhận ra một chiếc tủ lạnh Mitsubishi giữa hàng tá các lại tủ lạnh trên thị trường.

Với công nghệ này, bạn sẽ chẳng cần mất thời gian rã đông thực phẩm trước khi nấu nướng nữa, mà vẫn đảm bảo mùi vị và dinh dưỡng của thực phẩm.

Tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic dòng sản phẩm tủ lạnh cao cấp 6 cửa có thiết kế kính tinh luyện phẳng nguyên khối mang đến một nội thất cao cấp và đầy tính thẩm mỹ. Tủ lạnh có ứng dụng công nghệ Inverter tiên tiến nên vận hành êm ái và tiết kiệm điện hiệu quả. Được trang bị 6 cửa tiện dụng, cùng với dung tích lớn,  tủ lạnh Panasonic giúp bạn có thể dự trữ khối lượng thực phẩm lớn cho những bữa tiệc lớn và sang trọng.

Tủ lạnh Panasonic sử dụng kính cường lực chống xước, chắc chắn và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Tận hưởng phong cách thiết kế mới nhất từ tủ lạnh Panasonic, dòng sản phẩm tủ lạnh nhiều cửa mặt kính phẳng sang trọng hiện đại, phù hợp với không gian sống hiện đại của bạn.

Bằng những giá trị thiết thực, các thương hiệu tủ lạnh Nhật đang chiếm được rất nhiều niềm tin của người tiêu dùng. Nếu là một người yêu thích hàng Nhật, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua các sản phẩm này. Rất mong được gặp quý khách sớm tại showroom của Jtrue.

Related Posts:

Lí do bạn nên mua điều hòa Inverter thay cho điều hòa thường

Lí do bạn nên mua điều hòa Inverter thay cho điều hòa thường

Ngày nay, khi chúng ta đặt chân vào một showroom...

Công nghệ cảm biến mắt thần thông minh của điều hòa Daikin

Công nghệ cảm biến mắt thần thông minh của điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin là một trong những sản phẩm có...

Quạt điện Nhật Mitsubishi - giảm bớt nóng bức ngày hè

Quạt điện Nhật Mitsubishi – giảm bớt nóng bức ngày hè

Quạt điện Nhật luôn là sản phẩm được người tiêu...